เที่ยวลอนดอน

เที่ยวลอนดอน

เพื่อนๆเคยสงสัยไหมว่ามีอะไรให้ เที่ยวลอนดอน? ลอนดอนเป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับนักเรียนของ Kaplan ซึ่งโรงเรียนของเรามีอยู่ 2 แห่งในลอนดอน คือ  Covent Garden และ Leicester Square มา เที่ยวลอนดอน และเรียนภาษาอังกฤษกับเรา

Kaplan สอบถามนักเรียนของเราที่สาขาลอนดอน 535 คน เกี่ยวกับวันในฝันของพวกเค้าที่ลอนดอน มาดูกันว่านักเรียนของเราที่ลอนดอนฝันอยากจะทำอะไรกันบ้าง แล้วคุณนั้นเห็นด้วยหรือไม่ ?
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 8 สิ่งที่ต้องทำในลอนดอน โดยโวตจากแบบสอบถามนักเรียนของเรา:

Top 5 สถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวในลอนดอน:

[slider id="london-1-tourist-attractions"]

Kaplan แนะนำ:

สวนสัตว์ลอนดอน ไม่เป็นแค่เพียงสวนสัตว์วิทยาศาสตร์ที่เก่าแกที่สุดในโลก แต่ยังเป็นสวนสัตว์ที่นักท่องเที่ยวสามารถเห็นสัตว์น่ารักๆอย่างยีราฟในลอนดอน อีกทั้งยังเปิดรับนักเท่องเที่ยวถึงตอนเย็นๆ เพื่อรองรับความต้องการที่มากมายของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวลอนดอน

กลับไปยังด้านบน

Top 5 สถานที่ช้อปปิ้งยอดฮิตในลอนดอน:

[slider id="places-to-go-shopping"]

Kaplan แนะนำ:

Brick Lane สถานที่ช้อปปิ้งแนวๆสิตฮิตของวัยรุ่นที่น่าสนใจ มีทั้งของที่สวยงามแปลกใหม่ มีทั้งของเก่าคลาสสิคที่น่าเก็บรักษา อีกทั้งยังมีการผสมผสานของความหลากลายทางวัฒนธรรมของสินค้าต่างๆเข้าด้วยกันอย่างลงตัว แบบที่คุณไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

กลับไปยังด้านบน

Top 5 สวนสวยใจกลางเมืองลอนดอน:

[slider id="3-parks-or-green-spaces"]

Kaplan แนะนำ:

Victoria Park (หรือบางคนเรียก Vicky Park) หนึ่งในสวนสาธารณะที่สวยที่สุดในลอนดอน ที่มีทั้งสระน้ำ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น สนามกีฬา สวนดอกไม้และต้นไม้มากมาย ที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดหาเวลามานั่งพักผ่อน

กลับไปยังด้านบน

Top 5 พิพิธภัณฑ์และแกลลอรี่ในลอนดอน:

[slider id="4-museums-or-galleries"]

Kaplan แนะนำ:

The Horniman Museum เพื่อนๆคนไทยอาจจะยังไม่ค่อยได้ยินชื่อพิพิธภัณฑ์นี้เท่าไรหนัก แต่หารู้ไม่ว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความรู้น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ทั้งการเก็บรวบรวมผสมผสานของตุ๊กตาสัตว์ ของเก่าและเครื่องดนตรี อีกทั้งยังมีสวนสวยที่เปิดกลางแจ้งเป็นเรือนกระจก

กลับไปยังด้านบน

Top 5 สถานที่ทานอาหารอร่อยๆในลอนดอน:

[slider id="5-places-to-eat-out"]

Kaplan แนะนำ:

Whitechapel ไม่กี่ป้ายรถจาก Covent Garden Underground แหล่งรวบรวมความอร่อยของอาหารนานาชาติ อาหารแบบศิลปะ และอาหารแปลกๆมากมาย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

กลับไปยังด้านบน

Top 5 โรงละคร West End ในลอนดอน:

[slider id="6-west-end-shows"]

Kaplan แนะนำ:

Jersey Boys เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของกลุ่มนักร้องชาวร็อคยุค 1960s rock ‘n roll group The Four Seasons ที่ได้รับรางวัลการันตรีอย่าง Laurence Olivier Award for Best New Musical ที่เพื่อนไม่ควรพลาดชมเมื่อมาเที่ยวลอนดอน

กลับไปยังด้านบน

Top 5 สถานที่ชมดนตรีสดในลอนดอน:

[slider id="7-live-music-venues"]

Kaplan recommends:

Brixton Academy สำหรับคนรักเสียงดนตรีไม่ควรพลาดสถานที่แห่งนี้ที่มีความยิ่งใหญ่ หรูหราและสวยงามแบบอังกฤษ ที่เป็นสถานที่ที่จัดการแสดงสดระดับโลกมาแล้วมากมาย

กลับไปยังด้านบน

Top 5 สถานที่เที่ยวกลางคืนในลอนดอน:

[slider id="8-areas-for-nightlife"]

Kaplan แนะนำ:

Dalston สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนที่มีชื่อเสียงแถวฝั่งตะวันออกของลอนดอน ที่มีร้านค้าเครื่อดื่ม ผับ บาร์มากมายรอคุณอยู่ มาลิ้มลองความสนุกสนานยามค่ำคืนที่ลอนดอนหลังจากเดินทางเที่ยวลอนดอนมาทั้งวัน รับรองหายเหนื่อย

กลับไปยังด้านบน

ความฝันของเพื่อนๆที่อยากทำในลอนดอน

เพื่อนๆเห็นด้วยกับนักเรียน Kaplan ของเรา? มีอะไรที่น่าสนใจแต่ไม่ถูกกล่าวถึง? มาลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเรา

立即分享