เรียนซัมเมอร์

เรียนซัมเมอร์

เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยว่าทำไม ช่วงซัมเมอร์ทีไรเราจะเห็นเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลกมักจะมา เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ทำไมต้องเป็นช่วงนี้ที่ เรียนซัมเมอร์?

เรามาช่วยกันวิเคราะห์ว่า เรียนซัมเมอร์ นั้นดียังไง

เรียนซัมเมอร์
เรียนซัมเมอร์

ช่วงซัมเมอร์เป็นช่วงที่นักเรียนหลายโรงเรียนทั่วโลกปิดเทอม ดังนั้นนักเรียนจึงมีเวลาว่างที่จะมาเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ดีอย่างไรนั่นหรอ? เพื่อนๆนักเรียนยิ่งเยอะเราก็จะมีเพื่อนมากขึ้น สนุกมากขึ้นและได้เรียนรู้ประสบการณ์จากเพื่อนๆชาวต่างชาติมากขึ้น

เรียนซัมเมอร์
เรียนซัมเมอร์

ช่วงซัมเมอร์เป็นช่วงที่ต่างประเทศมีอากาศดี ผู้คนชื่นชอบที่จะอออกไปเที่ยวนอกบ้าน เช่น ที่ประเทศอังกฤษช่วงซัมเมอร์พระอาทิตย์ขึ้นเร็วสุดที่ประมาณตี4 เรียกว่าสว่างเลยทีเดียว และพระอาทิตย์ตกประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆ ดังนั้นผู้คนก็จะดูเหมือนมีช่วงกลางวันที่สว่างยาวนานขึ้น อีกทั้งคำว่าหน้าร้อนของฝรั่งนั้นไม่ได้ร้อนอย่างบ้านเรา อากาศจะแบบลมเย็นๆสบายๆ เพียงแต่มีแสงแดดเท่านั้น

เรียนซัมเมอร์
เรียนซัมเมอร์

โรงเรียนภาษาอังกฤษ หลายแห่งมีกิจกรรมนอกสถานที่สำหรับนักเรียนมากมายเพราะด้วยอากาศเป็นใจ และสถานที่ต่างๆมักจะเปิดให้บริการยาวนานกว่าปกติในช่วงหน้าร้อน

ช่วงหน้าร้อนต้นไม้ดอกไม้สวยมมากถึงมากที่สุด เพื่อนคนไหนยังไม่เคนเห็นสวนสาธารณะที่ต่างประเทศ ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาดูให้เห็นกับตา กับความสวยงามของต้นไม้ที่มีใบหลากสี ร่วงหล่นบนพื้นหญ้าสีเขียวนุ่มๆ นึกแล้วคิดว่าสวรรค์บนดินแท้ๆ และอีกทั้งนักเรียนส่วนใหญ่มักจะมาเล่นกีฬากันที่สวยสาธารณะอีกด้วย

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ
เรียนซัมเมอร์

ช่วงหน้าร้อนของกินของขายที่ต่างประเทศลดกันสนั่นเมือง! ที่ต่างประเทศเค้าก็มีช่วงลดราคาของเหมือนที่บ้านเรา แต่ที่นี่ลดจริงแจกจริง ทั้งของกินของขาย เพื่อนๆที่รักการช้อปปิ้งจะรู้สึกว่าที่นี่เหมือนสวรรค์ของนักช้อปเลยทีเดียว

ที่จริงยังไม่ข้อดีอีกมากมายเกี่ยวทำไมต้องมาเรียนซัมเมอร์ เพื่อนๆลองช่วยกันคิดทีว่ามีข้อไนที่เพื่อนๆคิดว่าเป็นข้อดีบ้างแล้วมาแชร์กันครับ แล้วมา เรียนซัมเมอร์ ด้วยกันกับเรา Kaplan International English

立即分享