เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย

เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย

วันนี้มาเปิดเผยข้อมูลความสำเร็จของนักเรียน  Kaplan ที่ลงเรียนคอร์ส เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Work and Study in Australia  ได้ทั้งภาษาได้ทั้งค่าขนมอีกด้วย

Larissa from Brazil studies Cambridge English at Kaplan Sydney:

เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English
เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English

ฉันตัดสินใจเรียนถาษาอังกฤษเพราะต้องการพัฒนาความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษในด้านการทำงานของฉัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางของโลก ซึ่งถ้าฉันต้องการที่จะจะทำงานและท่องเที่ยวไปทั่วโลก ฉันก็ต้องรู้ภาษาอังกฤษ

ฉันได้รับวีซ่าทำงาน working holiday visa ซึ่งมันมีความสำคัญมากที่จะทำให้ฉันสามารถทั้งเรียนภาษษอังกฤษและทำงานให้มีรายได้ระหว่างที่เรียนที่ ประเทศออสเตรเลีย

ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากลูกกค้าที่เป็นชาวออสเตรเลีย ทั้งด้านภาษาอังกฤษซึ่งพัฒนาไปได้ดีมาก ฮันเริ่มเข้าใจภาษษอังกฤษสำเนียงท้องถิ่นมากขึ้น ทั้งด้านอื่นๆที่ได้รับการพัฒนามาจากการทำง่นและบริการลูกค้าชาวออสเตรเลีย

เมื่อฉันว่างจากการเรียนและการทำงาน ฉันชอบที่จะไปที่ทะเล ที่อยู่ในตัวเมือง ทะเลที่ฉันชอบมากที่สุดคือ Copa Cabana beach และ Manly, Cogee และ Bondi

ฉันอยากแนะนำนเพื่อนๆให้มาเรียนที่ ซิดนี่ย์ Sydney ซึ่งเป็นเมืองที่มีอากาศดีมากๆ คุณสามารถไปได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ แม้กระทั่งเดินเล่นในตอนเย็นซึ่งความปลอดภัยก็สูงมากค่ะ

เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English
เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English

Ashton,  from South Korea studies Cambridge English at Kaplan Sydney:

ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางของโลก อีกทั้งภาษาสเปนและจีน ยังเป็นภาษาที่มีผู้คนใช้มากเป็นอันดับแรกๆของโลก แต่ภาษาอังกฤษก็เป็นภาษาที่ผมชื่นชอบมากที่สุดอยู่ดี ผมเลือก Kaplan ที่ซิดนี่ย์ เนื่องจากเป็นเมืองที่ผมชื่นชอบและผมยังได้ วีซ่าทำงาน Working and Holiday Visa ซึ่งผมสามารภทำงานได้ในระหว่างที่ว่างจากการเรียน

ผมได้ทำงานที่ร้้านอาหารแห่งหนึ่งในเมือง ผมเป็นพนักงานเสริฟ ผมหางานได้จากทางอินเตอร์เน็ต และผมก็ทำงานมาได้ 3 เดือนแล้วครับ การทำงานนนั้นทำให้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของผมพัฒนาขึ้นมากครับ ผมได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆเกี่ยวกับร้านอาหาร และผมยังต้องพูดภาษาอังกฤษตลอดเวลาอีกด้วย

ในซิดนี่ย์นั้นมีความเป็นอิสระมากครับ ผู้คนมากมายมาจากต่างประเทศทั่วโลก ที่มีความแตกต่างกันทั้งด้านวัฒนธรรม และเพื่อนๆยังจะได้มีโอกาสลิ้มรสชาติอาหารที่มาจากทั่วโลกอีกด้วย ทั้งหมดก็คือสิ่งที่ผมชื่นชอบในซิดนี่ย์ครับ

Mustafa from Turkey studies General English at Kaplan Sydney Manly:

เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English
เรียนและทำงานที่ออสเตรเลีย Kaplan International English

ผมเลือกที่ออสเตรเลีย ก็เพราะเป็นประเทศที่สวยงาม อากาศดีตลอดทั้งปีเปรียบกับประเทศอื่นๆ ออสเตรเลียมีความปลอดภัยสูงมาก และผู้คนก็มีความเป็นมิตรสูงและยินดีช่วยเหลือเราทุกเมื่อ

ผมทำงานที่ร้านพิซซ่าใรเขต Manly ผมเป็นคนทำพิซซ่าเองเลยครับ ทำงานอสทิตย์ละ 20 ชั่วโมง ผมมีรายได้ที่ดีครับ ซึ่งมันมีความสำคัญกับผมมากที่ผมสามารถทำงานและเรียนไแได้ด้วย เพราะผมไม่อยากรบกวนเงินจากทางบ้านและต้องการดูแลตัวเองให้ได้ ในที่ทำงานของผม ทุกๆคนพูดภาษาอังกฤษกันหมดซึ่งผมก็ต้องฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษไปในตัว ผมได้รับรู้ว่าทำงานและเรียนไปด้วยนั้นมันไม่ยากเลย

ผมชอบที่จะไปเที่ยวทะเล ที่นี่มีทะเลที่สวยงามมากมายครับ ที่ที่ผมชอบที่สุดคือ Shelley Beach ใน Sydney Manly และที่นี่มีหงายสิ่งหลายอย่างให้ทำ คุณต้องมาที่นี่และทำมันให้ได้ทั้งหมดครับ

นี่ก็เป็นบทสัมพาษณ์ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ ของเพื่อนนักเรียนที่ Kaplan Work and Study in Australia

Partagez ceci :