กิจกรรมนักเรียน Thor competition

กิจกรรม Thor competition

สุดยอดนักเรียนซุปเปอร์ฮีโร่ กับการเป็นส่วนหนึ่งของ World Premiere of Marvel’s Thor: The Dark World
นักเรียนชาวต่างชาติของเรา 4 คนได้มีโอกาสเข้าร่วมงานพรมแดงระดับโลกที่ the world premiere of Thor: The Dark World หลังจากที่พวกเค้าทั้ง 4 ได้เข้าร่วมการแข่งขันแต่งตัวเหมือนดาราในเรื่องและชนะใจกรรมการของเรา

Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan
Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan

ผู้ชนะนำทีมโดยนักเรียนชาวอิตาเลี่ยน บราซิล และเวเนซุเอลา นักเรียนของเราที่ Kaplan Cambridge School ที่ถูกเลือกมาจากนักเรียนที่เข้าร่วมการคัดเลือกว่า 1,000 คน ทั้ง 4 คนได้มีโอกาสเข้าร่วมในงานเปิดตัวหนังและเดินบนพรมแดงพร้อมกับ Natalie Portman ที่ Odeon Leicester Square ใน London อีกทั้งยังได้ไปเยี่ยมชม Marvel สตูดิโอ และอื่นอีกมากมาย
Ernano Molino อายุ 23 ปี จาก Italy, Rafael Fraga อายุ 23 ปี และ Dalila Simila อายุ 25 ปี จาก Brazil และ Maria Fernanda Rivera อายุ 18 ปี จาก Venezuela ทั้ง 4 ผู้ชนะการแข่งขัน Thor: The Dark World photo contest ที่แต่งตัวเหมือนดาราแสดงนำในเรื่องและจัดฉากการถ่ายรูปได้สวยงามชนะใจกรรมการ
นักเรียนจาก Kaplan ประเทศอังกฤษกว่า 100 คนได้แต่งชุดเหมือนดาราแสดงนำในเรื่อง ลงทุนออกไปถ่ายภาพและแต่งกายตามสถานที่ต่างๆตามเนื้อเรื่อง เช่น Tower Bridge ใน London หรือ Calton Hill ใน Edinburgh และ Christchurch Cathedral ใน Dublin
จากการตัดสินของกรรมการ จากตัวแทน Kaplan ของเราและตัวแทนจากทีมงาน Marvel มากกว่า ร้อยภาพที่ส่งเข้าประกวด ทางเราทั้งหมดได้ตัดสินจาก สถานที่การถ่ายภาพที่ผู้ชนะถ่ายจากหน้า University of Cambridge การตกแต่งเล่นรูปภาพการปลดปล่อยพลังงาน อย่างสร้างสรร
ผู้ชนะทั้ง 4 คน กลายเป็นที่อิจฉาของเพื่อนนักเรียนของพวกเขาโดยที่พวกเค้ามีพนักงานขับรถจากโรงเรียน Kaplan ในเคมบริดจ์ ไปยังงานพรมแดงในกลางกรุงลอนดอนในตอนเย็นเพื่อร่วมงานเปิดตัวหนังที่น่าตื่นเต้นและเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของพวกเค้าที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน
Ernano นักเรียนที่เป็นคนแต่งตัวเลียนแบบ Thor ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมผู้ชนะกล่าวว่า ผมเป็นแฟนตัวยงของหนังค่าย Marvel ครับ ผมอึ้งจนพูดไม่ออกเลยทีเดียวเมื่อผมทราบว่าผมเป็นผู้ชนะของการแข่งขันครั้งนี้ มันสนุกมากครับในระหว่างที่เราทำการถ่ายรูปกับเพื่อนในกลุ่มเพื่อทำการแข่งขันส่งภาพเข้าประกวดและพวกผมก็ไม่คิดว่าเราจะชนะ การที่ได้นั่งรถ limousine เดินในงานเปิดตัวหนังพรมแดง และได้พบปะกับดาราดังของโลก มันช่างเป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมที่สุดในชีวิตของผมเลยครับ

Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan
Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan

อีก 4 นักเรียนของเราที่ Bournemouth ที่ได้ที่ 2 โดยได้คะแนนตามมาเป็นติดๆ ได้รับตั๋วหนังแบบ special preview screening ที่ Odeon Leicester Square ใน London เพื่อชม Thor: The Dark World ก่อนที่หนังจะลงโรงในวันที่ 30 เดือนตุลาคมนี้
Martin Hofschroer, Content Strategist ที่ Kaplan International Colleges กล่าวว่า นักเรียน Kaplan ของเราทุกคนมีพรสวรรค์เป็นของตัวเองในด้านต่างๆ มันจึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ที่จะได้เห็นภาพสวยๆที่นักเรียนของเราส่งเข้าประกวดกัน มันเป็นกิจกรรมที่สนุกมากครับ พวกเรามีความสุขมากที่จะให้รางวัลกับนักเรียนผู้ชนะของเรา

เกี่ยวกับเรา Kaplan International Colleges
Kaplan International Colleges ส่วนหนึ่งของ Kaplan, Inc., ซึ่งเป็นผู้นำและให้บริการการศึกษา เรียนต่อต่างประเทศ สำรับนักเรียนทุกระดับชั้น ทั้งแบบมืออาชีพ แบบเตรียมสอบหรือแบบทั่วไป
Kaplan เป็นส่วนหนึ่งของ Washington Post Company (NYSE:WPO) https://www.kaplaninternational.com/tha

Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan
Thor: The Dark World.นักเรียน Kaplan

シェアする